Help pannuga.

Hai frd enaku marriage agi 3 years agudhu enaku ennum kulandha Ella oru time ku da enaku periods nikavey Ella pls enaku edhavadhu idea thanga unable sister ah Ninachi enaku replay pannuga plz

Hai Sis unga age enna? Doctor ta treatment ethuvum edukiringala?

Hai sister mail id thareya na mail panrean

ennagum marriage aagi 8 months aachu plz help pannuga my mail id saranmageshss@gmail.com

8 months thana akuthu so kavalaipadathinga manasa rela ah vachikonga b happy it ll soon happeen all the best god blesu

Na chennai la eruken .na Pona month14.6.2014 hospital Pona dr.sujatha (gynaecologist) from kovilambakkam.avaga enna periods aana second day morning fasting la vara sonnaga Nanum 16.6.2014 Pona appo blood test eduthaga .husband ku semen analysis pannaga .enaku blood test report la (serum FSH 2.08 miu/ml MALE:1-8
FEMALE:
FOLLICULAR PHASE:4-13
MIDCYCLE Peak:5-22
LUteal Phase:2-13
Post menopausal(CMIA)
20-138
(Serum PROLACTIN 37.87 ng/ml 3.24-29.12(CMIA)
Then husband semen analysis report
MOTILITY
ACTIVE MOTILE 05pasentage
SLUGGISLY MOTILE 25pasentage
NON MOTILE(DEAD) 70 parentage
TOTAL SPERM 16 MILLIONS/cc
PIN HEAD 15 pasentage
GIANT HEAD 40
SHORT TAIL20
LONG TAIL 05
PUS CELLS 2-3/HPF
Pls help pannuga na enna panradhu enaku dr (T.C2N2)kit night sapda sonnaga 30 days
T.cabgohin0.5 mg 4 tablet 4 day night sapda sonnaga
Husband ku T.adizova mor 1 tablet night 1 tablet sapda sonnaga

My age 24 my husband age 30

ungalukku marriage agi evvalavu naal agudhu...

dear sisters enaku delivery mudinchi 8 months aguthu boy baby iruku after delivery first 3 months periods varavillai apprum regular vanthuthu last month 2times (first & last)vanthutuyan eppadi please reply

Hai sister...
na unga comments ah parthen.. i hope ungalala yenku help panna mudiumnu ninaikuren,
yenaku marriage agi near to 2 year ithuvaraikum nan pregnant agala last 6 month ah na treatment yeduthukiren yenaku yentha problem illa but yen husband ku count level less ah iurku sollirukanga na ippo yenna pannadum sister..

hi friends my age 19 yaravathu en questionku answer pannunkapa plse , today blood test pannunan FSH - 12.65 LH - 6 Vanthathu , doctor enaku novelon tablet 3month koduthu irukanka , after 3 months ramain blood test check panna solli irukanka , appavum fsh ithae value vanthal unaku naturala child poorakathunu solli IVF than pannanumnu solli irukaka nan ennapa pannurathu seathu poidalamnu iruku plse enna unka sistera ninaithu answer pannnkapa plse

.

மேலும் சில பதிவுகள்